ขอชื่นชมนักศึกษานางสาวสวรรยา บูรพา
นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การแพทย์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
เก็บเงินสดได้จากช่องคืนเงินตู้ซื้อขายสินค้าโลตัส ช่องลมอาคารเรียน2
ถือว่าเป็นผู้มี ความซื่อสัตย์และมีน้ำใจ กับบุคคลอื่นนับว่าเป็นคุณธรรมที่ดี
เป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม สมควรได้รับการยกย่อง