วันศุกร์ที่ 7 ก.ค. 2566 หลักสูตรวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้มีการจัดโครงการเตรียมความพร้อมด้านวิชาการและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยให้
กับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์การแพทย์ชั้นปีที่ 1 รหัส 66 โดยได้มีการแนะนำเครื่องมือต่างๆ ภายในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์การแพทย์
และได้มีพี่ๆ ศิษย์เก่า รุ่นที่ 1 พี่มิ๊ก พี่มด และพี่ษา มาให้ถ่ายทอดประสบการณ์การด้านการเรียน การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ตลอดจนการทำงานและศึกษาต่อ
เพื่อเป็นแนวทางในการเรียนและ การสร้างแรงผลักดันให้นักศึกษาเกิดความมุ่งมั่นในสายอาชีพของตนเอง