นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Saint Louis University สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ มาศึกษาเกี่ยวกับร่างกายมนุษย์ จากร่างอาจารย์ใหญ่ โดยมีอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์การแพทย์เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ เมื่อวัน พุธ ที่ 21 มิถุนายน 2566 ณ ห้องปฏิบัติการกายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี