นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์การแพทย์ รุ่นที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงในชื่อผลงานวิจัย Rotavirus DNA strip test : The test kit for detection of Rotavirus จากการประกวดงาน 47TH International exhibition of inventions geneva เมื่อวันที่ 10-14 เมษายน 2019 ที่กรุงเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์